Art Tuấn

Art Tuấn

Phù điêu đúc sẵn đẹp giá rẻ uy tín tại Hà Nội


 Ưu điểm của phù điêu đúc sẵn

  Trong mỗi công trình thi công biệt thự,Lâu đài đều cần những người thợ lành nghề thi công những phù điêu hoa văn bởi tính phức tạp và tính thẩm mỹ đối với công trình. để thi công những phù điêu khó đòi hỏi mất rất nhiều thời gian công sức và tiến độ để thi công  thì thì việc đúc sẵn những phù điêu hoa văn, đầu cột , con sơn quả rất mất thời gian và hiệu quả công việc không đạt được.

   Chính vì thế việc tạo mẫu và đúc những hoa văn trở nên cần thiết, bởi  Tính đồng đều về kích thước,độ chính xác  của từng chi tiết hoa văn đều trở nên dễ dàng, mà tính bền vững không hề thay đổi đối với phù điêu hoa văn được đắp trực tiếp, tính thẩm mĩ của hoa văn đúc sẵn luôn đạt được yêu cầu bởi độ sắc nét là độ chính xác rất cao.

 ưu điểm của hoa văn phù điêu đúc sẵn thật không thể phủ nhận  bởi nó đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật về thời gian và nhân công con người bởi vậy chi phí thi công thời gian thi công sẽ được rút ngắn lại,

Kỹ thuật thi công  đối với phù điều được đúc sẵn.

  •  Chuẩn bị những hình ảnh mẫu mẫu thiết kế thật phù hợp để thi công.
  • Tạo mẫu  trên đất sét để ra những sản phẩm thôi có thể chỉnh sửa theo ý muốn sau khi tạo mẫu phôi xong tiến hành đổ khuôn và  sửa mẫu sao cho sắc nét đạt được tính thẩm mỹ sau đó  tiến hành làm khuôn để nhân bản.
  •  khuôn có thể để được xử lý bằng khuôn nhựa composite hoặc khuôn sắt hai khuôn silicon theo ý muốn.

   Khi đã làm  khuôn song tiến hành đổ sản phẩm theo ý muốn. sản phẩm có thể được đổ ra chất liệu thạch cao hoặc xi măng hay ốp sản phẩm bằng nhựa composite cao cấp ….

     Cách đổ sản phẩm bằng xi măng.

   Đối với  khuôn bằng sắt hoặc bằng nhựa composite chúng ta tiến hành  chống dính cho khuôn bằng cách xoa đều lên mặt khuôn bằng dầu nhớt, mỡ để sản phẩm đổ ra sau này không bị dính khuôn,

 Tiến hành đổ.

  • Trộn xi măng với các với tỉ lệ  1 xi 2 cát tiến hành khuấy đều và đổ vào khuôn dùng tay  dàn đều cho xi măng tràn đầy mặt khuôn và dùng máy dùng để sản phẩm không bị rỗ hay Dũng sản phẩm.

      Sản phẩm đồ da 24 giờ được bóc ra khỏi khuôn và đã được một sản phẩm Như ý có thể để trộn xi măng với cát và đổi những sản phẩm tiếp theo.

     Cách đổi sản phẩm bằng khuôn silicon

  Đối với khuôn silicon cứ bị không cần phải chống dính  khuôn bởi silicon có tính mềm dẻo bề mặt nhẵn nên dễ dàng bóc tách bởi sản phẩm.

 Quy trình đổ sản phẩm từ khuôn silicon cũng giống như đổ  khuôn bằng xi măng,

 quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn hướng dẫn chi tiết về cách  chỗ xuân hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết với đội ngũ nhân tình sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


Hotline: 0975.802.822 (Họa sĩ thi công tiểu cảnh hồ koi)


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *

0975.802.822
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon