Art Tuấn

Art Tuấn

Phù điêu sen hạc được yêu thích nhất


Đôi nét về tranh phù điêu:

 Tranh phù điêu sen hạc là một trong những hạng mục đang được  chú trọng tại công ty mỹ thuật Tân Hoàng Gia .Công ty đang đầu từ  về hình ảnh, màu sắc , sự tinh tế và ý nghĩa của bức tranh … nhằm mang đến cho người dùng có được những không gian sống  hiện đại thông minh và đẳng cấp nhất . Chúng tôi đã và đang thi công, sản xuất ra những mẫu tranh phù điêu sen hạc với các chất liệu như nhựa composite phù điêu xi măng …với những công năng sử dụng ảnh trong không gian sân vườn, phòng khách,khách sạn, cà phê, biệt thự, lâu đài….

phu-dieu-sen-hac

phù điêu hoa sen ghép bộ

Xu hướng trang trí tranh phù điêu không ngừng đổi mới theo thời đại hàng loạt những những thiết kế thế hình ảnh được ra đời bưởi với sự độc đáo phù hợp với công năng sử dụng trang trí trí của mỗi không gian .Bố cục hình dáng màu sắc đa dạng, không gian của tranh phù điêu bắt mắt thể hiện được không gian trang trí đẳng cấp, phát huy được sự sáng tạo  của các họa sĩ tại công ty mỹ thuật Tân Hoàng gia, chúng tôi luôn chú ý đến đến từng chi tiết và mẫu hoa văn phù hợp nhất cho căn nhà của bạn.

Phù điêu nghệ thuật làm một giải pháp trang trí tối ưu giúp không gian nhà bạn bạn trở nên độc đáo , đẳng cấp.. với tính nghệ thuật trang nhã chắc chắn bạn sẽ hài lòng và chiêm ngưỡng những sản phẩm tranh phù điêu.

1.Mẫu phù điêu sen hạc

Mẫu phù điêu sen Hạc được thi công sắc nét tinh tế đang được yêu thích nhất trên thị trường, đây  cũng là mẫu tranh phù điêu được công ty mỹ thuật chúng tôi thiết kế thế trang trọng ,đẹp trên từng chi tiết luôn tạo sự khác biệt cho ngôi nhà. Phù điêu có thể để sử dụng treo tại những nơi như : phòng tiếp khách, sân vườn…

2.Ý nghĩa của phù điêu sen hac;

     Phù điêu sen Hạc  tạo nên một vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế bắt mắt giúp cho chúng ta cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa của sen hạc đối với đời sống của con người. Chim hạc luôn được coi trọng như loài phượng hoàng hình ảnh của chim hạc luôn mang lại sự may mắn đài thọ bất tử. Chim hạc luôn có tinh thần bay xa và ý chí mạnh mẽ cùng nguồn năng lực dồi dào là loài vô cùng tốt lành mang lại sự may mắn suôn sẻ thành công nên loài chim này luôn đại diện cho sự cao quý.  Trong khi hoa sen luôn luôn gần gũi với đời sống con người, loài hoa này là biểu tượng Quốc hoa của Việt Nam loài hoa sống rất mộc mạc bình dị nhưng lại toát lên vẻ đẹp và mùi hương không quá nồng nặc, nhẹ nhàng quyến rũ,loài hoa này luôn toát lên sự nhẹ nhàng thư giãn dù sống nơi bùn nhơ nhưng không vì thế mà hoa lại có mùi hôi tanh điều đó tượng trưng cho sự vươn lên mạnh mẽ, mãnh liệt thuần khiết mà chỉ loài hoa này mang lại. Vẻ đẹp của hoa sen và chim hạc tương phản hòa hợp hỗ trợ cho nhau để tôn lên những vẻ đẹp riêng độc đáo.

Bố cục của bức tranh phù điêu sen hạc luôn luôn chặt chẽ kết hợp cùng với hình ảnh tạo nên sự mềm mại uyển chuyển của bức tranh, đặc biệt mang thiên nhiên gần gũi khi với con người chúng ta hơn.

Liên hệ đặt hàng


Hotline: 0975.802.822 (Họa sĩ thi công tiểu cảnh hồ koi)

 


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *

0975.802.822
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon